KAZA

KAZA là công ty trẻ trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng điện máy, đồ gia dụng, các thiết bị phòng tập thể hình, máy tập thể dục cho cá nhân, câu lạc bộ…

Để người tiêu dùng có thể nắm bắt được thông tin sản phẩm tốt, mới một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. KAZA đã xây dựng hệ thống kênh trực tuyến: hangtotnhat.com. Mỗi sản phẩm hứa hẹn đem lại cho người tiêu dùng sự thoải mái trong khi sử dụng cũng như sự tiết kiệm thông minh khi mua sản phẩm từ KAZA.

Sứ mệnh:

  • Với phương châm : “Khách hàng là tất cả” Chúng tôi mong muốn đưa thị trường bán lẻ mở rộng trên toàn quốc, thực hiện hình thức giao hàng tận tay đến người tiêu dùng với mức giá hợp lý.
  • KAZA phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị thể thao và phát triển sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam.
  • Phát triển hệ thống bán lẻ các ngành hàng điện máy và đồ gia dụng với các chính sách tiền hậu mãi và bảo hành tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng.
  • KAZA hướng tới sự phát triển bền vững, mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp cũng như Cộng đồng.

Tác phong phục vụ và đội ngũ nhân viên:

  • Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng, cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách.
  • Nhân viên: Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, đúng giờ.

Ngành nghề kinh doanh:

Công ty kinh doanh chính là phân phối và bán sỉ các mặt hàng điện máy, thiết bị phòng tập, máy tập thể dục, máy tập cơ bụng, thiết bị gia đình, đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe, máy công nghiệp chuyên dụng cho gia đình và cho doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ…

Mục tiêu hoạt động những năm tiếp theo:

  • Phấn đấu trở thành doanh nghiệp có tiêu chí chất lượng sản phẩm hàng đầu, có giá cạnh tranh hợp lý, là đối tác tin cậy của người tiêu dùng với các sản phẩm hàng nhập đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Việt Nam và các nước phát triển.
  • Trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực phân phối hàng thể dục thể thao.
  • Xây dựng 1 hệ thống kênh phân phối uy tín và bền vững.
  • Mở rộng hình thức kinh doanh theo hướng mua hàng online qua mạng, luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của khách hàng với nhiều mẫu mã đa dạng, bền, đẹp.

Thông tin cửa hàng:
– Tên cửa hàng: KAZA
– Đại diện pháp luật: Trần Lê Phương Thảo
– Giấy phép kinh doanh: 41F8028179
– Đăng lần đầu: 06/08/2019, Đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 16/08/2019
– Mã số thuế: 8429016932
– Địa chỉ: 822 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh