CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN / GIAO NHẬN. 

KAZA đang áp dụng các hình thức vận chuyển/giao nhận sau đây:

1. Giao nhận tại cửa hàng:

– Quý khách tới mua và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của KAZA
– Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận.

2. Giao nhận tại nhà: (Áp dụng tại TP.HCM)

– Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi.

– Quý khách vui lòng không nhận hàng và thông báo ngay cho KAZA để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng chuyển phát:

– Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố TP.HCM KAZA sẽ gửi hàng qua đường bưu điện.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi.

– Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho KAZA để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hóa bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới địa điểm nhận hàng của quý khách.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. KAZA có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

4. Thời gian giao hàng:

hangtotnhat.com sẽ thực hiện việc giao hàng theo thỏa thuận sau khi quý khách thực hiện đầy đủ các bước đặt hàng.

– Tùy theo thỏa thuận riêng với khách hàng về địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng… chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

– Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1-10 ngày tùy theo khoảng cách địa lý và điều kiện của đơn vị vận chuyển quý khách hàng tin tưởng (không kể thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ).

– Trong trường hợp quý khách hàng chọn hình thức thanh toán trước qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của quý khách hàng.

Lưu ý rằng chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt, các yếu tố khách quan khác.

– Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa 2 lần (trong trường hợp giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách để thỏa thuận giao hàng lần 2).

– Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với quý khách trong thời gian 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không liên lạc được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi cần thiết nào từ phía khách hàng, đơn hàng mặc nhiên được xem như không còn hiệu lực.

– Để kiểm tra thông tin hoặc kiểm tra tình trạng đơn hàng của quý khách, vui lòng sử dụng số điện thoại của quý khách để kiểm tra trên hệ thống hoặc liên hệ với số tổng đài chăm sóc khách hàng của KAZA để được hỗ trợ.

hangtotnhat.com hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm trong 14 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

5. Nguy cơ mất mát và hư hại sản phẩm:

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi hoặc của đối tác vận chuyển được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đối với việc mất mát, hư hỏng đối với hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

– Nếu khách hàng lựa chọn một đối tác hoặc một dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác cho riêng mình; trách nhiệm đối với việc hư hỏng hàng hóa và rủi ro mất mát sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ KAZA đến tay quý khách hàng thuộc về khách hàng.

– Khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc chuyển hàng và các cước phí có liên quan nếu có.

KAZA

Địa chỉ: 822 Hậu Giang, P.12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

 HOTLINE 0969 3838 09 – 0939 10 3738